นางพวงทองศรีวิลัยผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ต้อนรับผู้แทนสมาคมทันตแพทย์จัดฟันแห่งประเทศไทย ที่มาร่วมกันจัด กิจกรรม “ทันตแพทย์จัดฟันเพื่อสังคม”

วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 นางพวงทองศรีวิลัยผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ภายในงานมีการแสดงฟ้อนวี ของนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ต้อนรับ
กิจกรรมสันทนาการ การแสดงมายากลและการแสดงบิดลูกโป่ง จาก Rainbow Magic Show
พร้อมกันนี้คณะร่วมกันเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กๆ
และได้เยี่ยมชมคลินิกฟันสวยยิ้มใสของโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความอบอุ่น