จุ้มสะหลีปี๋ใหม่เมือง สระเกล้าดำหัวผู้อาวุโส กลุ่มสถานศึกษา สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ

ในวันที่ 25 เมษายน 2561 โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้บริหารและผู้อาวุโสสถาน
ศึกษาสังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ กลุ่มที่ 6 ประจำปี 2561
"จุ้มสะหลีปี๋ใหม่เมือง สระเกล้าดำหัวผู้อาวุโส
"
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงถึงความเคารพนอบน้อมต่อผู้ใหญ่ ความกตัญญูกตเวทีของผู้น้อย
และขอขมาลาโทษต่อผู้ใหญ่ อีกทั้งเป็นการขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนและครอบครัว