รายงานตัวครูผู้ช่วย

วันที่ 13 สิงหาคม 2563 ผู้บริหาร  คณะครู และ นักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ร่วมต้อนรับข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ที่มารายงานตัว รวมทั้งสิ้น 6 ราย ดังนี้
1. นางสาวกนกวรรณ จุ่มปี         บรรจุเอกชีววิทยา
2. นางสาวธันย์ชนก  พาศิริ        บรรจุเอกชีววิทยา
3. นายณัฐพงษ์  ปู่ดี                 บรรจุเอกสังคม
4. นายทัศวรรษ  อุดไชย            บรรจุเอกฟิสิกส์
5. นางวิฬามาตย์  เมธาพิสุทธิ      บรรจุเอกแนะแนว
6. นายคมสันต์  ใหม่พรหม         บรรจุเอกคอมพิวเตอร์
ขอต้อนรับคุณครูทั้ง  6 ท่าน  สู่โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่   ด้วยความยินดียิ่ง