พิธีปิดการอบรมและมอบวุฒิบัตร “โปรแกรมการเรียนรู้แบบยืดหยุ่น (Flexible Education)

วันที่ 17 สิงหาคม 2563  นางพวงทอง ศรีวิลัย  ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ครู และนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่  เข้าร่วมพิธีปิดการอบรมและมอบวุฒิบัตร

สำหรับผู้พิการ: Hard/Soft Skills Preparationและ Pre-Incubation Program”

โดยแพทย์หญิงวัชรา ริ้วไพบูลย์ คณบดีวิทยาลัยราชสุดา เป็นประธานในพิธี

ทั้งนี้ โปรแกรม Flexible Education สำหรับผู้พิการเป็นโครงการต้นแบบนำร่องเน้นผลลัพธ์
ที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงระบบการศึกษาและการจ้างงานของผู้พิการ
ดำเนินการภายใต้ความร่วมมือจากหลายหน่วยงาน/องค์กรทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยมหิดล
และเป็นส่วนหนึ่งของแผนงานสร้างเสริมสมรรถนะด้านการเรียนรู้เพื่อสุขภาวะที่ยั่งยืนของคนพิการ
ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

ประมวลภาพกิจกรรม...คลิกที่นี่