นิเทศกำกับติดตามสถานศึกษาต้นแบบโครงการตามพระราชดำริ ระดับหน่วยงานทางการศึกษา ของสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 31 สิงหาคม 2563 โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
รับการนิเทศกำกับติดตามสถานศึกษาต้นแบบโครงการตามพระราชดำริ
โดยมี นายนพดล โป่งอ้าย ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ ประธานกรรมการ
และคณะกรรมการ นางสาวยศวดี เขตต์เมืองมูล
นางพีรญา วิกาหะ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ
นายเอกลักษณ์ มีชัย และนางอุษณีย์ จินตนาประวาสี ข้าราชการบำนาญ (ผู้ทรงคุณวุฒิ)