กิจกรรมกีฬาสีภายใน "หนาวนี้ที่ศรีสังวาลย์" ประจำปีการศึกษา 2562

โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ นำโดยงานกีฬาและนันทนาการ ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีภายใน
ประจำปีการศึกษา 2562  ในวันที่ 13 เดือน ธันวาคม พ.ศ. 2562 ณ สนามกีฬาโรงเรียนศรีสังวาลย์เขียงใหม่
และแบ่งนักกีฬาเป็น 2 สี คือสีน้ำเงินและสีแดง มีการแข่งขันกีฬา กรีฑา รวมทั้งเกมมหาสนุก อาทิเช่น วิ่งวีลแชร์
วิ่งวอร์คเกอร์ วิ่งกระสอบ แชร์บอล ฟุตบอล ชักคะเย่อ และกีฬาอื่นๆอีกมากมายอีกทั้งมีการประกวดการเต้นแอโรบิค
ประกวดกองเชียร์ ประกวดขบวนและเต้นในธีม “หนาวนี้ที่ศรีสังวาลย์” เพื่อสร้างความสามัคคีและส่งเสริมความสามารถ
ของนักเรียน และเป็นการออกกำลังกายเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและความแข็งแรงของร่างกาย ดังเช่น ที่ว่า “กีฬาเป็นยาวิเศษ”