การประเมินวิทยฐานะชำนาญการ

วันที่ 28 สิงหาคม 2563  ข้าราชการครูโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
นางกนิษฐา กวาวสิบสาม และนางสาวศศินันท์ ฐิติภูวศิริสกุล ตำแหน่งครู
รับการประเมินข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
เพื่อให้มีวิทยฐานะชำนาญการ จากคณะกรรมการ
โดยมี ผู้อำนวยการพวงทอง ศรีวิลัย  ประธานกรรมการ
นางศิริวรรณ ปาลี ผู้ทรงคุณวุฒิ และนางสาวบัวเรียม พรมจีน ครูชำนาญการพิเศษ
โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่