แสดงนิทรรศการ "เสมารวมใจ เทิดไท้องค์ราชัน"

ในวันที่ 28 – 30  กรกฎาคม  2562  นางพวงทอง  ศรีวิลัย  ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
พร้อมคณะครู และนักเรียน ได้เข้าร่วมแสดงนิทรรศการและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผลงานอาชีพของนักเรียน
ในงานเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

“เสมารวมใจ เทิดไท้องค์ราชัน”
ณ บริเวณกระทรวงศึกษาธิการ
  โดย นายณัฐพล ทีปสุวรรณ
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  เป็นประธานในพิธี
และ ในวันที่ 29  กรกฎาคม  2562  คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ
ได้เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการของโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่