พิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบ รางวัลองค์กรต้นแบบคนดีศรีเชียงใหม่ คนดีศรีแผ่นดินและคนดีศรีเชียงใหม่ ประจำปี 2563

วันที่ 29 สิงหาคม 2563  โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
ร่วมพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบ รางวัลองค์กรต้นแบบคนดีศรีเชียงใหม่
และคณะครูจำนวน 16  คน  รับใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบ
ตามโครงการคนดีศรีเชียงใหม่
ณ มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทิร์น จังหวัดเชียงใหม่