ตัวแทนครู และ นักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่เข้าร่วม โครงการ Universal Travel ณ จังหวัด Okinawa ประเทศญี่ปุ่น

ในวันที่ ๒๑ พฤศจิกายน 2562 ครูบัวเรียม พรมจีน พร้อมตัวแทนนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
นางสาว วรรณภา ปานชิยา และ นางสาวอุษณีย์ นิยมบรรพต เข้าร่วมโครงการ Universal Travel
กิจกรรมทัศนศึกษาเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้นำเยาวชนผู้บกพร่องทางร่างกาย และ สติปัญญา
ให้เป็นผู้มีทักษะชีวิตสากล ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๓ พฤศจิกายน 2562 ณ จังหวัด Okinawa ประเทศญี่ปุ่น

ประมวลภาพกิจกรรม.....