กิจกรรมวันแม่ ประจำปี 2563

วันที่ 10 สิงหาคม 2563 โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์
พระบรมราชินีนารถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา  88  พรรษา  12  สิงหาคม  2563
ณ ลานโดมสนามหญ้าเทียม โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ โดยมี นางพวงทอง  ศรีวิลัย
ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ เป็นประธานพิธี
และได้จัดกิจกรรม “วันแม่แห่งชาติ  ประจำปี  2563”
มีการแสดงร้องเพลงประสานเสียงเพลง “ค่าน้ำนม”
จากนักเรียนระดับชั้นอนุบาล
หลังจากนั้น ประธานในพิธี กล่าวให้โอวาท เนื่องในวันแม่แห่งชาติ
พร้อมมอบรางวัลแม่ครูและเจ้าหน้าที่ผู้เป็นแบบอย่างที่ดีด้านการทุ่มเท เสียสละ ในการดูแลลูกศิษย์

ท้ายกิจกรรม นางพวงมณี  ชัยเสรี อดีตผู้อำนวยการสำนักการคลังและสินทรัพย์
ได้กล่าวให้โอวาทและประดับอินธนูเพื่อเป็นกำลังใจให้กับครูผู้ที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นครูผู้ช่วย ทั้ง 9 ท่าน

ประมวลภาพกิจกรรม...คลิกที่นี่