การประเมินเชิงประจักษ์ เพื่อรับรางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน และการประเมินการคัดเลือกครูต้นแบบการจัดการเรียนรู้บูรณาการทักษะชีวิต

วันที่ 27 สิงหาคม 2563 โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่
เข้าร่วมรับการประเมินเชิงประจักษ์ เพื่อรับรางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน สถานศึกษาในสังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ ประจำปี 2563 และการประเมินการคัดเลือกครูต้นแบบการจัดการเรียนรู้บูรณาการทักษะชีวิต จากคณะกรรมการประเมิน โดยมีผู้อำนวยการ
ประกาทิพย์ ผาสุข และคณะ